Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

028.3636 4366 Hoặc info@bodecode.com

Dự Án Ánh Sáng Trí Tuệ

Năm 2010, Dự án “ÁNH SÁNG TRÍ TUỆ” đã ra mắt với hoạt động đầu tiên là Triển lãm các tác phẩm hội họa đặc biệt được chế tác công phu với hình tượng nghệ thuật chủ đạo là Chiếc lá Bồ đề (được thỉnh về từ cội Bồ đề Đạo Tràng linh thiêng, nơi Đức Phật thành đạo ở Buddhagaya - Ấn Độ) đã được công bố, giới thiệu và trưng bày cho công chúng thưởng lãm tại 3 thành phố lớn của Việt Nam.

 

 

Dự án bắt đầu từ năm 2010 đến nay, mỗi năm dự án Bodecode tài trợ học bổng cho các bạn sinh viên nghèo của trường Đại học Y Dược, Đại học Bách Khoa ...

 

 
 
“Mỗi người luôn có những mục tiêu tốt đẹp cần vươn tới, những hạnh phúc thật sự mà họ đang sở hữu. Nhưng cuộc sống bề bộn đã che khuất những điều ấy, khiến cho chúng ta ngày càng cảm nhận cuộc sống theo hướng tiêu cực hơn, và hành động cũng tiêu cực hơn.
 
Chương trình Ánh Sáng Trí Tuệ được lập ra để xoa dịu những nhọc nhằn cuộc sống, mở ra những lối suy nghĩ tích cực hơn cho con người, giúp chúng ta soi vạn vật xung quanh bằng một thứ Ánh Sáng Trí Tuệ của riêng mình. Từ đó có thể tận hưởng được những hạnh phúc thực sự”
 
 
 
 
 
 
Chương trình Ánh Sáng Trí Tuệ được lập ra để xoa dịu những nhọc nhằn cuộc sống, mở ra những lối suy nghĩ tích cực hơn cho con người, giúp chúng ta soi vạn vật xung quanh bằng một thứ Ánh Sáng Trí Tuệ của riêng mình. Từ đó có thể tận hưởng được những hạnh phúc thực sự”“Mỗi người luôn có những mục tiêu tốt đẹp cần vươn tới, những hạnh phúc thật sự mà họ đang sở hữu.
Nhưng cuộc sống bề bộn đã che khuất những điều ấy, khiến cho chúng ta ngày càng cảm nhận cuộc sống
theo hướng tiêu cực hơn, và hành động cũng tiêu cực hơn.
 
 
 
 
Chương trình Ánh Sáng Trí Tuệ được lập ra để xoa dịu những nhọc nhằn cuộc sống, mở ra những lối suy nghĩ
tích cực hơn cho con người, giúp chúng ta soi vạn vật xung quanh bằng một thứ Ánh Sáng Trí Tuệ của riêng
mình. Từ đó có thể tận hưởng được những hạnh phúc thực sự”

Cung cấp dịch vụ về truyền thông cũng như về Marketing - Hotline : 093 4414996 . Xem thêm