Giới thiệu


Cam kết sẽ tìm ra Mật Mã cho Quý Khách hàng một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi quan niệm rằng trong cuộc sống tất cả mọi việc đều có Nhân và Quả hay Cho và Nhận. Đối với quan niệm sống này thì chúng tôi áp dụng và kết tinh trong lĩnh vực truyền thông với 2 điều là:
 
1. Win – Win. Do đó chúng tôi đi từ những người giỏi về từng lĩnh vực như Tâm lý, Tài chính, hay những người giỏi về chuyên ngành như Truyền thông, Quảng cáo, Thiết kế, Sự kiện hay lập chiến lược tổng thể cho 360o.
 
2. Chúng tôi ngồi lại với nhau để tìm ra được một Mật Mã là CODE. Đó chính là điều thứ 2 chúng tôi muốn đề cập vì chúng tôi quan niệm các Business để thành công cần có Mật Mã để giải về chúng tôi. Có môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên và là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng. Bởi vì chúng tôi làm tất cả để có 1 cái CODE để Mở.
 
 

#Tầm nhìn Pay Per Click Advertising

Nhận thức được mọi vấn đề xuất phát đều có gốc. Dù việc nhỏ hay việc lớn, chúng ta xuất phát từ TÂM sẽ giải mã được. 

 

 

 Sứ Mệnh Re-Targeting Advertising

Đặt giá trị cốt lõi con người lên đầu tiền. Do đó sứ mệnh của CODE là mang đến sự hài lòng nhất cho Khách hàng và cho bản thân. Để đạt được chân lý Win – Win trong kinh doanh và đi đến 1 sự bền vững lâu dài.

 

quay-phim-quang-cao Giá Trị Cốt Lõi Display Advertising

Vẫn là Con người quyết định tất cả. Khi chọn việc có thể sai và sửa lại thành đúng. Nhưng Con người sai thì khó hoặc không sửa lại được. Do đó giá trị cốt lõi vẫn là con người chứ không phải công việc.
Chiến lược sẽ tạo ra một công ty thành công lớn mạnh về con người.
 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

 

Chúng tôi tin rằng những con người xuất sắc sẽ tạo nên sự khác biệt:

Với độ ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, BodeCode luôn mang lại cho khách hàng các giải pháp tư vấn đột phá và hiệu quả.

BodeCode cùng với những kinh nghiệm chuyên môn cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho mô hình, các giải pháp chuyên nghiệp với những công nghệ hiện đại, luôn luôn đổi mới không ngừng thay đổi, tăng cường hiệu quả, làm việc hết sức hết mình . Chúng tôi tin chắc rằng BodeCode là sự lựa chọn không thể thiếu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận. Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách hàng. 

Quý khách hàng, quý đối tác có nhu cầu liên hệ về báo giá dịch vụ, báo giá thông tin các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI MẬT MÃ

Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà Báo Thể Thao, Số 40/25 Bùi Viện, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08 38 388 166
Email : info@bodecode.com
Website: www.bodecode.com


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Cung cấp dịch vụ về truyền thông cũng như về Marketing - Hotline : 093 4414996 . Xem thêm