QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Công ty BodeCode chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và xây dựng các trang web tối ưu SEO. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên đồ họa giàu kinh nghiệm với khả năng sáng tạo độc đáo sẽ đáp ứng mọi mong muốn yêu cầu của khách hàng đồng thời mang đến một giải pháp toàn diện để tạo ra sản phẩm chất lượng có kết quả tốt nhất trên mọi công cụ tìm kiếm (Google.com, Yahoo…).

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thông tin, Internet, việc các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu một website chuyên nghiệp không còn là điều gì xa lạ mà thậm chí đây còn là tiêu chuẩn bắt buộc phải có tại thời điểm thị trường mở cửa,cạnh tranh toàn cầu lúc này.

Là một công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu, BodeCode luôn cam kết sẽ xây dựng cho quý khách một trang web đầy đủ nhất với phong cách design chuyên nghiệp, tính tiện dụng cao, tốc độ xử lý nhanh chóng và có khả năng tối ưu tốt mọi bộ máy tìm kiếm. Và trang website này sẽ là đại diện quảng bá cho thương hiệu, hình ảnh của bạn, thu hút khách hàng truy cập, đặc biệt hơn bạn hoàn toàn có thể tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/24….

Các website được thiết kế bởi công ty BodeCode luôn mang những tính năng chuyên nghiệp và cao cấp sau đây:

Thứ nhất, về giao diện website

Nhằm hướng tới một chất lượng dịch vụ được phục vụ tốt nhất, chúng tôi cam kết giao diện website của khách hàng luôn được thiết kế theo đúng yêu đề ra, được đảm bảo là duy nhất, không trùng lặp, giao diện ấn tượng, độc đáo dễ dàng thu hút người theo dõi và truy cập, cũng như giúp cho Website có thể chạy nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thứ hai, khả năng tương thích với tất cả các thiết bị

Hiểu được nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị cầm tay của con người. BodeCode nắm bắt ngay xu hướng Responsive vào trong thiết kế website- đây là một công nghệ mới rất thịnh hành. Với công nghệ này, giao diện  website đều tương thích được với mọi kích thước màn hình khác nhau. Điều này giúp trang web của bạn thu hút được nhiều người đọc từ nhiều thiết bị truy cập khác như: laptop, máy tính bảng, điện thoại di động… tăng nhanh lượng truy cập và tỉ lệ người đọc thoát hoặc tắt website của bạn giảm đi đáng kể.

Thứ ba, khả năng thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO chính là giúp cho website được tối ưu hóa như tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện được với người dùng và với mọi bộ máy tìm kiếm. Điều này giúp cho từ khóa về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ do công ty bạn cung cấp đạt vị trí và kết quả cao trên các công cụ, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Thứ tư, dễ dàng quản lý website với CMS

Bạn lo lắng khi quản trị website và cảm thấy rắc rối, phức tạp vì hệ thống có quá nhiều chức năng khó hiểu . Nhưng giờ đây đã có CMS- hệ thống quản trị nội dung của BodeCode chúng tôi, được thiết kế thân thiện với người sử dụng kể cả người mới lần đầu sử dụng website, sử dụng ngôn ngữ là Tiếng Việt, sắp xếp các thông tin hợp lý, đơn giản hóa mọi chức năng, mọi thao tác phức tạp để việc quản lý thông tin trên website của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Thứ năm, áp dụng các công nghệ hiện đại

Tạo ra một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống website, phần mềm quản lý dựa trên nền hệ điều hành Unix/Linus và công nghệ lập trình tiến tiến nhất hiện nay như ASP.NET 3.0, 4.0…, cơ sở dữ liệu Mysql và ngôn ngữ lập trình chính PHP. Tất cả nhằm đảm bảo được khả năng bổ sung, mở rộng website dễ dàng, linh hoạt, an toàn và có tính bảo mật cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các phần mềm khác như: Phần mềm quản lý Admin hiệu quả , phần mềm thiết kế website và đồ họa và nhiều phần mềm phụ trợ khác.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website của chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website chuyên nghiệp cũng như tư vấn các chiến lược marketing online và đội ngũ thiết kế, đồ họa sáng tạo lâu năm. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, hiệu quả, tối ưu hóa, thân thiện nhất để bạn có thể tự hào và quảng bá website, thương hiệu của công ty mình.

BodeCode có rất nhiều dịch vụ thiết kế website cho bạn lựa chọn như: thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website công ty, thiết kế website bán hàng, thiết kế website theo yêu cầu…..Hãy đến với công ty BodeCode để cảm nhận sự chuyện nghiệp và hơn thế nữa bạn sẽ được tư vấn miễn phí các giải pháp Marketing Online, tư vấn về dịch vụ thiết kế website, từ khóa SEO sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp…..

Còn đợi gì mà không liên hệ ngày với chúng tôi để có được một website chuyên nghiệp nhất.

Gặp chuyên gia chúng tôi

Dịch Vụ

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Cung cấp dịch vụ về truyền thông cũng như về Marketing - Hotline : 093 4414996 . Xem thêm